Hợp tác kinh doanh

Website www.kinhdoanhbanle.vn là nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của người kinh doanh bán lẻ với quy mô vốn nhỏ tầm vài trăm triệu đồng. Nội dung xoay quanh những vấn đề khó khăn, thử thách đối với những người bắt đầu kinh doanh. Những kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị để giảm thiểu rủi ro khi bước vào kinh doanh bán lẻ. Nội dung chia sẻ chủ yếu dựa vào kinh nghiệm đầu tư kinh doanh bán lẻ của chúng tôi trong 5 năm vừa qua.

Chúng tôi đến từ công ty TNHH Premier Home, là nhà phân phối sáng lập Tupperware Việt Nam. Bên cạnh mục tiêu chính là kinh doanh bán lẻ sản phẩm Tupperware, chúng tôi cũng tìm kiếm đối tác hợp tác mở cửa hàng bán lẻ Tupperware.

Tupperware là thương hiệu đồ dùng nhà bếp rất được tin dùng của Mỹ. Tupperware được yêu thích trên khắp thế giới bởi những bộ hộp bảo quản thực phẩm từ nhựa nguyên sinh, bình đựng nước kín nước kín khí, dụng cụ chế biến thực phẩm và máy lọc nước công nghệ NanoNature uống trực tiếp.

Trong quá trình hợp tác và phát triển cửa hàng Tupperware, chúng tôi cũng nhận thấy nhiều đối tác gặp phải những thử thách về tư duy về đầu tư và kinh doanh, hiểu biết chưa đúng giữa kinh doanh và đi làm thuê, gặp phải những khó khăn về quản lý nhân sự ở góc độ là người làm chủ, và nhiều vấn đề khác. Việc hiểu chưa đúng, dẫn đến tiêu tốn thời gian, tiền bạc làm kinh doanh rồi lại quay lại làm thuê.

Thông qua những chia sẻ thực tế trong công việc kinh doanh bán lẻ nói chung và kinh doanh bán lẻ Tupperware nói riêng, chúng tôi mong muốn các anh chị có ý định kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm thực tiễn, có góc nhìn rõ ràng hơn.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng