Nhà phân phối Tupperware Premier Home đạt được những cột mốc mới trong năm 2021

Như chia sẻ của bà CEO Tupperware Việt Nam, Tupperware cũng gặp nhiều thách thức trong bối cảnh dịch Covid19 trong năm 2021, Tupperware Premier Home đã cùng với Tupperware Việt Nam vượt bão thành công và đạt được những thành tựu đáng kể khi kết thúc năm 2021.

 

Nhà phân phối Tupperware Premier Home đạt được những cột mốc mới trong năm 2021

 

"Doanh số của chúng tôi tăng tốc bất ngờ và vượt xa so với mục tiêu năm 2021, nhưng lợi nhuận chỉ ở mức dưới trung bình nếu so với những năm trước. Tôi không suy nghĩ nhiều về điều đó bởi chỉ khi khách hàng an toàn thì bạn mới tính đến lợi nhuận, tăng trưởng... đó là bài toán của tương lai", "người thuyền trưởng" của Tupperware Việt Nam đã khẳng định như vậy khi nhìn lại một năm kinh doanh đầy biến động.

 

Trích từ bài viết của CafeF về Tupperware đã vượt bão như thế nào trong năm đầy khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid19

Như chia sẻ của bà CEO Tupperware Việt Nam, Tupperware cũng gặp nhiều thách thức trong bối cảnh dịch Covid19 trong năm 2021, Tupperware Premier Home đã cùng với Tupperware Việt Nam vượt bão thành công và đạt được những thành tựu đáng kể khi kết thúc năm 2021.

 

Tupperware Premier Home là một trong 6 nhà phân phối sáng lập Tupperware Việt Nam, hợp tác kinh doanh bán lẻ với Tupperware Việt Nam từ tháng 10/2017.  

 

Tupperware Premier Home là nhà phân phối chính hãng Tupperware Việt Nam, trực tiếp vận hành bán lẻ hai cửa hàng Tupperware tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM và tại trung tâm mua sắm Estella Place, An Phú (Q2), Quận Thủ Đức, TPHCM.

 

Tupperware Quận 7 Crescent Mall, Tầng B1

Bên cạnh đó, Tupperware Premier Home cũng đóng vai trò phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ đối tác uỷ quyền Tupperware Việt Nam trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm bán lẻ, phát triển kinh doanh theo xu hướng đa kênh bán hàng, Tupperware Premier Home cũng hân hạnh chào đón các anh chị quan tâm đến mở cửa hàng bán lẻ Tupperware (chi tiết liên hệ 0938769086 Ms. Trang).

 

Trở lại với những cột mốc đạt được của Tupperware Premier Home, vào tháng 10/2017 công ty TNHH Premier Home mở cửa hàng bán lẻ sản phẩm Tupperware tại trung tâm thương mại Crescent Mall.

 

Ngay từ năm đầu tiên, cửa hàng Tupperware Crescent Mall đã trở thành top 3 cửa hàng bán lẻ Tupperware nhờ vào tư duy bán lẻ, khách hàng là số một, nhân viên bán hàng là linh hồn của cửa hàng.

 

Với những kết quả đạt được ngay từ năm đầu tiên, Tupperware Premier Home tiếp tục mở thêm cửa hàng Tupperware tại trung tâm mua sắm Estella Place Quận 2 (Tp. Thủ Đức) vào tháng 12/2018. Cửa hàng Tupperware Estella Place cũng đi vào hoạt động và trở thành top 3 cửa hàng bán lẻ tốt nhất của Tupperware cùng với Tupperware Crescent Mall.

 

Tupperware Quận 2 Estella Place, Tầng 3

 

Với những kinh nghiệm và chiến lược phát triển hợp lý, Tupperware Premier Home được Tupperware Việt Nam giao vai trò nhà phân phối phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ Tupperware uỷ quyền. Từ 2019 đến nay, Tupperware Premier Home cùng với Tupperware Việt Nam đã phát triển mở cửa hàng Tupperware và hỗ trợ kinh doanh cho hơn 15 cửa hàng bán lẻ uỷ quyền Tupperware, chủ yếu ở khu vực TPHCM và miền Nam.

 

Nhân dịp này, anh chị nào đam mê kinh doanh, với số vốn không nhiều, chưa có kinh nghiệm kinh doanh, hãy liên hệ Ms. Trang 0938769086 để được chia sẻ và tư vấn mở cửa hàng Tupperware.

 

Tham khảo thêm bài viết Có nên mở cửa hàng Tupperware

 

Năm 2020 và năm 2021 là hai năm mà Tupperware Premier Home có những bước chuyển mình quan trọng và quyết định sự sống còn của cửa hàng cũng như hệ thống bán lẻ.

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid19, hoạt động bán lẻ tại cửa hàng bị ảnh hưởng khá nặng nề, lượng khách hàng đến cửa hàng giảm đáng kể do những hạn chế ra khỏi nhà. Với tinh thần cầu tiến và vượt khó, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Tupperware Premier Home đã và đang phát triển kênh bán hàng theo hướng hiện đại và phù hợp với tình hình kinh doanh sống cùng với dịch Covid19.

 

Tham khảo thêm bài viết Có nên mở cửa hàng Tupperware sau dịch Covid 19

 

Bán lẻ đa kênh là sống còn của doanh nghiệp bán lẻ như Tupperware Premier Home. Khách hàng được quyền lựa chọn mua sắm tuỳ thích và được phục vụ từ những điểm bán lẻ tại cửa hàng, tại hội chợ, đến những kênh mua sắm hiện đại thời thượng như tại sàn thương mại điện tử Lazada, trang web thương mại điện tử https://www.eshopnha.com, fanpage Facebook, kênh Youtube, kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng bằng Zalo,…

 

Với sự đam mê bán lẻ, yêu thích sản phẩm Tupperware và sự chuyển mình nhanh chóng, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế, Tupperware Premier Home đã trở thành top nhà bán lẻ Tupperware trong năm 2021.

 

Không có mô tả ảnh.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THE BEST OF YOU Tupperware TOP 1 NGÀNH HÀNG HOME SOLUTION Tupperware Crescent Mall 1FREEZERMATE 16 1 VENTSMART 4'

 

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'THE BEST OF YOU Tupperware Tupperware TOP 1 NGÀNH HÀNG COOKING Tupperware Crescent Mall 1NỒI 1 NỒI CASSEROLE 3.8L'

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THE BEST OF YOU Tupperware TOP 1 NGÀNH HÀNG NANO NATURE Tupperware Crescent Mall LÕI 1LÃILOC LỌC 1 LÕI KHOÁNG BAKUHAN'

 

Bên cạnh đạt được những cột mốc đặt ra với Tupperware Việt Nam, với 2 tiêu chí rất thách thức, nhất là trong năm 2021, đạt doanh số cao và tỉ lệ tăng trưởng doanh số trên 30%, Tupperware Premier Home cũng vào top nhà bán lẻ xuất sắc toàn cầu của Tupperware Brands. Tupperware Premier Home rất vinh dự là 1 trong 2 nhà bán lẻ hiếm hoi và đầu tiên của Việt Nam sẽ tham dự Lễ vinh doanh top nhà bán lẻ xuất sắc của Tupperware toàn cầu tại Mexico, Cancun vào tháng 9/2022 này.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng