Mua sắm Tupperware chính hãng Việt Nam ở đâu với khuyến mãi lớn

Sau hơn 4 năm đến với người tiêu dùng Việt Nam, Tupperware đã và đang mang đến nhiều giải pháp thiết thực về trữ thực phẩm, bảo quản thực phẩm sống, đã chế biến và thực phẩm khô với các bộ hộp bảo quản thực phẩm, dùng để trữ máttrữ đông và trữ khô, được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng cho gia đình thân thương của mình.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bình đựng nước eco, bình giữ nhiệt, ly đựng nước thân thiện môi trường cũng được nhiều bạn trẻ thế hệ Gen Z tin dùng bởi chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khoẻ, tiện dùng, và thời trang.

Các sản phẩm đắt tiền nhưng “đáng đồng tiền bát gạo” như Nồi chảo inox cao cấp, dù không lớp chống dính nhưng ít khi dính nồi chảo khi chế biến. Nồi chảo Tupperware còn được tin dùng bởi độ bền, sử dụng cho tất cả loại bếp, nấu nhanh nóng, nóng lâu.

Dòng sản phẩm máy lọc nước Tupperware nano, “nhỏ mà có võ”, khử vi khuẩn đến 99.9999% và khử vi rút đến 99.99%. Thông số 99.9999% ít có nhà sản xuất máy lọc nước nào dám đưa ra độ khử cao như vậy.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Tupperware Việt Nam mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh sản phẩm và dịch vụ cao cấp, còn có nhiều sản phẩm có ưu đãi quà tặng và nhất là giảm giá.

 

 

Dịch vụ của cửa hàng chính hãng Tupperware cũng là điểm cộng theo nhận xét của rất nhiều khách hàng đã yêu thích sản phẩm Tupperware. Để chọn lựa nơi mua chính hãng, Tupperware Premier Home cũng xin được gợi ý các kênh mua hàng mang đến sự an tâm cho quý khách hàng

 

>> THAM KHẢO CHI TIẾT DANH SÁCH CÁC CỬA HÀNG TUPPERWARE CHÍNH HÃNG CÓ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT VÀ NHIỀU KHUYẾN MẠI HẤP DẪN <<


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng